โลโก้ กับศาสตร์ฮวงจุ้ย

     

      เราเป็นร้านออกแบบโลโก้ฮวงจุ้ย ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยมีการแนะนำการเลือกใช้สีและตัวอักษร โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านฮวงจุ้ยให้ฟรี โลโก้เป็นสิ่งแรกที่คนภายนอกจะมองเห็นเรานอกจากจะต้องมีความสวยงามสะดุดตาแล้วเบื้องหลังนั้นยังต้องผ่านกระบวนการคิดให้เหมาะสมกับฮวงจุ้ยที่ดีให้มากที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่จะทำให้กิจการของคุณประสบความสำเร็จ มั่งคั่งได้อย่างที่ต้องการ “เรียกได้ว่าโลโก้ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง”

 

      การออกแบบโลโก้ให้ตรงตามหลักฮวงจุ้ยที่ดี นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะโลโก้นั้นเป็นการสื่อถึงภาพลักษณ์ของบริษัทหรือตัวสินค้า การเลือกใช้สีหรือรูปทรงที่เหมาะสมกับธุรกิจนั้นจะส่งผลต่อการรับรู้ และเป็นที่จดจำ ภาพลักษณ์ของตัวบริษัทได้ง่ายขึ้น โลโก้ฮวงจุ้ยที่อ.ชัญ ได้ทำการออกแบบนั้นจะมีการพิจารณาตามวันเดือนปีเกิดตามหลักฮวงจุ้ยจีนโดยเลือกใช้รูปทรงและสีที่ช่วยส่งเสริมธุรกิจและเจ้าของกิจการให้เจริญรุ่งเรืองและก้าวหน้า นอกจากนั้นยังพิจารณาตามหลักการออกแบบโลโก้ที่ดีทำง่ายต่อการจดจำ สามารถถ่ายทอดเอกลักษณ์และสื่อถึงแบรนด์ได้อย่างดีที่สุดค่ะ

      การออกแบบโลโก้ฮวงจุ้ยที่อ.ชัญใช้จะมีการดูธาตุตามหลักฮวงจุ้ยจีน ซึ่งแบ่งเป็น 5ธาตุได้แก่ ดิน น้ำ ไม้ ทอง ไฟ โลโก้ที่ดีจะมีอิทธิพลช่วยทำให้ธุรกิจของเราประสบความสำเร็จได้ดียิ่งขึ้น ในทางกลับกันหากโลโก้ที่ออกแบบโดยไม่ได้ดูธาตุของเจ้าของกิจการเลือกใช้ธาตุที่ขัดแย้งกัน อาจทำให้โลโก้นั้นจดจำได้ยากและส่งผลต่อกิจการให้มีอุปสรรคปัญหาได้

      โลโก้ฮวงจุ้ยเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจแต่ยังไม่มีโลโก้หรือต้องการแก้ไขให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เพื่อช่วยเสริมดวงธุรกิจให้เจริญก้าวหน้าและมั่งคั่งได้อย่างรวดเร็ว โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านฮวงจุ้ยเฉพาะและประสบการณ์การออกแบบโลโก้มามากกว่า 1000 แบบ

Package

สิ่งที่ได้รับ

 

1. ออกแบบโลโก้  3 แบบ สามารถเลือกแบบที่ชอบที่สุดมาปรับแก้ไขได้ 3 ครั้ง

2. ไฟล์ตรายาง

3. ไฟล์นามบัตรฮวงจุ้ย ออกแบบให้เลือก 10 แบบปรับแก้ไขได้ 1 ครั้ง

4. ดูดวงเจ้าของบริษัท หุ้นส่วนประกอบการออกแบบ และคำอธิบายทางด้านฮวงจุ้ย

5. 3 ฤกษ์จดตั้งบริษัท / เปิดกิจการ

6. แนะนำสีที่เสริมดวงกิจการ

     

ทำไมควรที่จะสั่งทำ Logo กับเรา

- หากท่านต้องการ logo เกรด Premium ที่ดูดี ส่งเสริมภาพลักษณ์และดวงกิจการของบริษัทให้รุ่งโรจน์และก้าวหน้า

- ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านฮวงจุ้ยอย่างแท้จริง

- เราการดูดวงชะตาเจ้าของกิจการและหุ้นส่วนประกอบการออกแบบและมีคำอธิบายเกี่ยวกับโลโก้ ฮวงจุ้ยอย่างละเอียดเพื่อความเข้าใจ

                               ตัวอย่างรายละเอียดคำอธิบาย Logo ฮวงจุ้ย

การออกแบบโลโก้ฮวงจุ้ยจำเป็นที่ต้องใช้วันเดือนปีเกิด มาวิเคราะห์ร่วมกับการออกแบบโลโก้ โดยพิจารณา ธาตุประจำตัวประกอบและเลือกใช้ธาตุที่าส่งเสริมมาใช้  

ออกแบบโลโก้ DEVERA

ลักษณะธุรกิจ : แบรนด์เครื่องสำอางค์

ธาตุประจำตัว ดวงจีนธาตุดิน戊 (โบ่ว) (พลังหยาง) เปรียบเสมือน ดินภูเขาหิน บุคลิกของคนธาตุดิน (พลังหยาง) ส่งผลให้เป็นคนสุขุม มั่นคง อดทน ซื่อสัตย์ เชื่อถือได้ เป็นคนรักษาสัญญา มีความกตัญญูและนิยมการสะสมสิ่งของต่างๆ  เหมือนภูเขาที่สงบนิ่ง แต่มีแร่ธาตอันอุดมสะสมอยู่ภายใน ไม่ว่านานกี่สิบปีก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง รักษาคำมั่นที่สุดเป็นคนรักสันโดษ สมถะ เข้าใจทางสายกลาง ใจดีเสมือนผู้ใหญ่ เชื่องช้า อ่อนนอกแข็งใน


 จุดอ่อนของ คนธาตุดิน พลังหยาง   มักช่วยเหลือคนจนตัวเอง แต่ก็มักหัวแข็ง ดื้อรั้น ความรู้สึกช้า ขี้เกียจและยึดติดไม่ฟังใครง่ายเช่นกัน

ดวงกระแสดินแข็งแรง

ธาตุที่ให้คุณ  ดิน ทอง
ธาตุที่ให้โทษ  ไม้  น้ำ


ตัวอย่างสินค้าที่จะได้รับ

   

   

   

   

   

   

ขั้นตอนในการรับบริการ

1

เลือกแพ็คเกจ

2

แจ้งลักษณะโลโก้ที่ต้องการ

3

ปรับแก้แบบจนได้แบบที่ถูกใจ

4

รับไฟล์แบบโลโก้

ตัวอย่างโลโก้ฮวงจุ้ย ที่ อ.ชัญ เคยออกแบบ

Video

บทความ

Review

theluckyname
theluckyname
theluckyname