โลโก้ กับศาสตร์ฮวงจุ้ย

เราเป็นร้านออกแบบโลโก้ฮวงจุ้ย ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยมีการแนะนำการในการเลือกใช้สีและตัวอักษร โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านฮวงจุ้ยให้ฟรี โลโก้เป็นสิ่งแรกที่คนภายนอกจะมองเห็นเรานอกจากจะต้องมีความสวยงามสะดุดตาแล้วเบื้องหลังนั้นยังต้องผ่านกระบวนการคิดให้เหมาะสมกับฮวงจุ้ยที่ดีให้มากที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่จะทำให้กิจการของคุณประสบความสำเร็จ มั่งคั่งได้อย่างที่ต้องการ “เรียกได้ว่าโลโก้ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง”

การออกแบบโลโก้ให้ตรงตามหลักฮวงจุ้ยที่ดี นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะโลโก้นั้นเป็นการสื่อถึงภาพลักษณ์ของบริษัทการเลือกใช้สีหรือรูปทรงที่เหมาะสมกับธุรกิจนั้นส่งผลต่อการรับรู้ และจดจำภาพลักษณ์ของตัวบริษัทได้ง่ายขึ้นโลโก้ฮวงจุ้ยที่อ.ชัญ ได้ทำการออกแบบนั้นจะมีการพิจารณาตามวันเดือนปีเกิดตามหลักโหราศาสตร์ไทยและจีนผสมกันโดยเลือกใช้รูปตัวอักษรและสีที่ช่วยส่งเสริมธุรกิจและเจ้าของกิจการ นอกจากนั้นยังพิจารณาตามหลักการออกแบบโลโก้ที่ดีทำง่ายต่อการจดจำ สามารถถ่ายทอดเอกลักษณ์และสื่อถึงแบรนด์ได้อย่างดีที่สุดค่ะ

การออกแบบโลโก้ฮวงจุ้ยที่อ.ชัญใช้จะมีการดูธาตุตามหลักฮวงจุ้ยจีน ซึ่งแบ่งเป็น 5ธาตุได้แก่ ดิน น้ำ ไม้ ทอง ไฟ โลโก้ที่ดีจะมีอิทธิพลช่วยทำให้ธุรกิจของเราประสบความสำเร็จได้ดียิ่งขึ้น ในทางกลับกันหากโลโก้ที่ออกแบบโดยไม่ได้ดูความเข้ากันของธาตุของธุรกิจ อาจทำให้โลโก้นั้นจดจำได้ยาก หรือส่งผลกิจการมีอุปสรรคปัญหาได้

โลโก้ฮวงจุ้ยเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจ แต่ยังไม่มีโลโก้หรือต้องการแก้ไขให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เพื่อช่วยเสริมดวงธุรกิจให้เจริญก้าวหน้าและมั่งคั่งได้อย่างรวดเร็ว โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านฮวงจุ้ยเฉพาะและประสบการณ์การออกแบบโลโก้มามากกว่า 1000 แบบ

Package

                                ทำไมควรที่จะสั่งทำ Logo กับเรา

- หากท่านต้องการ logo เกรด Premium ที่ดูดี ส่งเสริมภาพลักษณ์และดวงกิจการของบริษัทให้รุ่งโรจน์และก้าวหน้า

- ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านฮวงจุ้ยอย่างแท้จริง

- เราการดูดวงชะตาเจ้าของกิจการและหุ้นส่วนประกอบการออกแบบและมีคำอธิบายเกี่ยวกับโลโก้ ฮวงจุ้ยอย่างละเอียดเพื่อความเข้าใจ

 

 

yesสิ่งที่ท่านจะได้รับ​

1.แบบโลโก้ จำนวณ 3 แบบ ขึ้นแบบใหม่ทุกรูป

2.ไฟล์รูปตรายาง AI สำหรับนำเอาไปทำตรายางบริษัท ออกได้แบบถูกต้องตามหลักการขึ้นทะเบียนการค้า กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

3.ออกแบบนามบัตรฮวงจุ้ย

4.ปรับแก้แบบได้ 3 ครั้ง

5.ดูดวงชาตาเจ้าของธุรกิจประกอบพร้อมคำแนะนำเสริมดวง

6.ฤกษ์มงคล 3 ฤกษ์ประกอบการทำกิจการ พร้อมแนะนำสีที่ใช้ในการเสริมดวงกิจการ

ตัวอย่างรายละเอียดคำอธิบาย Logo ฮวงจุ้ย

เจ้าของธุรกิจ

เจ้าของดวงชะตา : เพศชาย

เกิดวันอังคาร 15 ธันวาคม2504

นักษัตร ฉลู ธาตุดิน

ลัคนาราศีมังกร ธาตุกรกฎ ธาตุน้ำ

ลักษณะธาตุของธุรกิจธุรกิจ ธาตุดิน + ธาตุไฟ

ประเภทธุรกิจ : บริษัท ทองทวีมุกดามาศอลูมินั่ม จำกัด งานชุดประตูและหน้าต่าง

concept ที่ลูกค้าต้องการ ต้องการโลโก้ที่สื่อถึงกิจการชุดประตูและหน้าต่าง

สีที่ใช้เสริมดวงชาตา

สีเขียว เป็นสีของธาตุดิน ในดวงชาตามีดาวเสาร์ได้ตำแหน่งเกษตร ซึ่งเป็นสีที่ช่วยส่งเสริมในกิจการที่เกี่ยวกับ อสังหาริมทรัพย์ ในดวงชาตาได้ตำแหน่งดี ที่ส่งเสริมในด้านความเจริญงอกงาม ความรุ่งเรือง การมั่นคง สถาพรของ กิจการ การมีชีวิตที่ดีรวมถึงความอุดมสมบูรณ์

สีน้ำเงิน เป็นสีของธาตุน้ำ ในดวงไส้ชาตานวางค์จักรได้ตำแหน่งเกษตร เสริมเรื่องการเจรจาติดต่อสื่อสาร ให้มี ความลื่นไหล ไม่ติดขัด

สีแดง เป็นสีของธาตุไฟ ในดวงชาตามีดาวอาทิตย์ได้ตำแหน่งอุจาวิลาศ ส่งเสริมในในเรื่องของการมีอำนาจ มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว


ตัวอย่างสินค้าที่จะได้รับ

    ตัวอย่างจากลูกค้าของเรา หลักการคำนวณชะตาเจ้าของธุรกิจและการออกแบบโลโก้ เจ้าของธุรกิจ เจ้าของดวงชะตา : เพศชาย เกิดวันอังคาร 23/05/2530 เวลา 23.30 น. ปีนักษัตร เถาะธาตุไม้ ลักษณะธาตุที่ใช้ในการออกแบบ ธาตุไม้+ ธาตุน้ำ ประเภทธุรกิจ :โรงเรียนสอนเทควันโด จ.หนองคาย concept ที่ลูกค้าต้องการ ต้องการโลโก้ที่สื่อถึงจังหวัดหนองคาย

    สีเขียว เป็นสีของธาตุดิน ในดวงชาตามีดาวเสาร์ได้ตำแหน่งเกษตร ซึ่งเป็นสีที่ช่วยส่งเสริมในกิจการที่เกี่ยวกับ อสังหาริมทรัพย์ ในดวงชาตาได้ตำแหน่งดี ที่ส่งเสริมในด้านความเจริญงอกงาม ความรุ่งเรือง การมั่นคง สถาพรของ กิจการ การมีชีวิตที่ดีรวมถึงความอุดมสมบูรณ์

   

ขั้นตอนในการรับบริการ

1

เลือกแพ็คเกจ

2

แจ้งลักษณะโลโก้ที่ต้องการ

3

ปรับแก้แบบจนได้แบบที่ถูกใจ

4

รับไฟล์แบบโลโก้

ตัวอย่างโลโก้ฮวงจุ้ย ที่ อ.ชัญ เคยออกแบบ

Video

บทความ

Review