บริการตั้งชื่อ

ขั้นตอนการรับบริการ มีดังนี้


3333

 

yesตั้งนามสกุลมงคลyes

        ในอดีตการเริ่มใช้นามสกุลนั้นได้เริ่มมีมาตั้งแต่ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 โปรดให้มีการตั้งนามสกุลขึ้นมาเพื่อความเป็นสากลเหมือนกับประเทศทางตะวันตก  นามสกุล เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงการมีเผ่าพันธุ์หรือวงศ์สกุลที่สืบทอดกันมาตั้งแต่โบราณ  การตั้งนามสกุลใหม่จึงถือว่าเป็นเรื่องใหญ่และควรให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เพื่อความสุขสวัสดิ์ของตัวท่าน ญาติพี่น้อง และลูกหลานในอนาคต  การตั้งนามสกุลมงคลนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก  เพราะนามสกุลที่จัดตั้งใหม่นั้นไม่สามารถที่ซ้ำในทะเบียนราชได้ และควรจะมีเลขศาสตร์ที่ดี ความหมายของนามสกุลนั้นก็ต้องมงคลด้วย นามสกุลที่คุณใช้นั้นก็จะเป็นนามสกุลที่ดี และส่งผลดี 100% เลยละค่ะ

ตัวอย่างบางส่วน นามสกุลที่อ.ชัญได้เคยตั้งมีดังนี้

 

นามสกุล ความหมาย เลขศาสตร์
ภักดีวัชรสกุล   เผ่าพันธ์ุที่มีความจงรักภักดี 45
เกียรติขจรพงษ์ เผ่าพันธ์ุที่มีเกียรติเลืองลือไปไกล 56
ขจรพงษ์สกุล สกุลที่มีชื่อเสียงที่เลืองลือไปไกล 50
ภักดีวัฒนากุล สกุลที่มีความภักดีและความเจริญ 41
     

 

 

 

 

heartค่าบริการตั้งนามสกุลใหม่ 2999 บาท heart

จะได้ 2 นามสกุล พร้อมตรวจสอบกับทะเบียนราชให้แล้วสามารถจดตั้งนามสกุลใหม่ได้เลยค่ะ และ ได้ฤกษ์สำหรับการเปลี่ยนนนามสกุลไปด้วย 3 ฤกษ์ค่ะ

 

หากสนใจรับบริการหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม

สามารถติดต่อ อ.ชัญได้ที่เบอร์ 099-354-1542


 heartคลิ๊กเพื่อแอทไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40aiu2029fheart

 

yesเยี่ยมชมแฟนเพจ อ.ชัญ และดูรีวิวลูกค้าที่เคยใช้บริการได้ที่yes
 https://www.facebook.com/theluckyname/

 

 

สมัครแพคเกจ

     เรื่องของความสวยความงาม เป็นของคู่กัน สำหรับหญิงสาวและชายหนุ่มในปัจจุบันไปแล้วเพราะด้วยการทำศัลยกรรมที่ทำให้คนไม่สวยไม่หล่อมาตั้งแต่เกิดกลายเป็นคนดูดี สวยงามดั่งเทพบุตรเทพธฺดาได้ในพริบตา ทำให้ได้รับการยอมรับในสังคมมากขึ้น เพิ่มโอกาสแจ้งเกิดให้กับตัวเองมากขึ้น จึงกลายเป็นเรื่องไม่แปลกที่การศัลยกรรมจะเป็นค่านิยมใหม่ในกลุ่มวัยรุ่น หนุ่มสาวยุคสมัยนี้ที่ต้องเก็บเงินเก็บทองไปทำสวยกันใหญ่

        แต่หารู้ไม่!!  ในหลักโหราศาสตร์ไทยการทำศัลยกรรมคือ ถือว่าเป็นการผ่าตัดที่ต้องลงมีดกรีดไปบนผิวหนังในร่างกายนั้น ส่งผลกระทบที่คุณอาจจะคาดไม่ถึงเลยทีเดียว เพราะในฤกษ์ยามการผ่าตัดนั้น หากดวงดีได้ไปทำในฤกษ์ยามที่ดีโดยบังเอิญ ก็จะทำให้คนนั้นดูสวยดูหล่อ และไม่มีอาการผลกระทบต่อเนื่องหลังจากการทำศัลยกรรมนั้น แต่หากเคราะห์ร้ายฤกษ์ที่ได้ไปทำการผ่าตัดทำศัลยกรรมนั้นตกฤกษ์ที่เสีย จะส่งผลให้การทำจมูกหรือตานั้นเสียทรง หรือบิดเบี้ยวเสียรูปทรงแล้วต้องมีการกลับมาแก้ไขกันใหม่ เจ็บตัวใหม่อีกรอบ

 

        การหาฤกษ์มงคลเพื่อการหา ฤกษ์ศัลยกรรม นั้นจำเป็นต้องเอาดวงชาตาของคนที่ต้องการทำศัลยกรรมมาทำการผูกดวงชาตาประกอบ และต้องหลีกเลี่ยงวันที่ผ่านั้นจะต้องไม่เป็นวันกาลกิณีวันเกิด และวันที่เป็นกาลกิณีจรของเจ้าชาตา โดยฤกษ์ที่จะทำให้ผ่าออกมาสวยและปังนั้นควรจะอยู่ในฤกษ์เต็ม (บูรณะฤกษ์)

 

        สำหรับฤกษ์ที่นิยมใช้ในการหา ฤกษ์ศัลยกรรม เพื่อความสวยความงามฤกษ์ที่นิยมใช้ คือ เทวีฤกษ์ มหัธโนฤกษ์ ราชาฤกษ์ ภูมิปาโล เพราะถือว่าเป็นฤกษ์เต็ม ส่งผลให้การผ่าตัดในครั้งนั้นประสบความสำเร็จ และผ่าออกมาสวยสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

        ยกตัวอย่าง หากทำการผ่าตัดในวันที่พระจันทร์เสวยเทวีฤกษ์ จะส่งผลในผ่าออกมาแล้วจมูก หรืออวัยวะนั้นสวยได้รูป เพราะฤกษ์เทวีเป็นฤกษ์ของความสวยงาม มีความสง่าสาม ผ่าแล้วดูแพง ดูปัง อันนี้คือข้อดีของฤกษ์เทวี หรือหากทำการผ่าตัดในฤกษ์ของพระจันทร์เสวยมหัธโนฤกษ์ จะไปช่วยแก้ไขในการปรับดวง ในเรื่องของโหมงเฮ้งรับทรัพย์  คือผ่าออกมาแล้วมีงานมากขึ้น มีโชคมีลาภที่เกิดจากการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงนั่นเอง

        เพราะฉะนั้น หากคุณกำลังตัดสินใจที่จะทำศัลยกรรมเพื่อความงาม ที่มั่นคง ผ่าครั้งเดียวให้ปังและรับทรัพย์ก็อย่าลืมดูฤกษ์ยามที่เป็นมงคลก่อนที่จะผ่าด้วย เพราะคงไม่มีใครอยากให้จมูก หรือตาที่ทำมาใหม่นั้นเกิดข้อผิดพลาดและต้องมาแก้ไขใหม่ทีหลัง การผ่าครั้งนี้ ก็จะผลดีและสมบูรณ์แบบ 100% เลยละค่ะ

 

ค่าบริการสำหรับ วางฤกษ์ศัลยกรรม 999 ค่ะ

โดยคุณลูกค้าจะได้รับแผ่นดวงฤกษ์ที่มีรายละเอียดวันศัลยกรรมและเวลาอันเป็นมงคลค่ะ ตัวอย่างดังรูป

 

 

หากสนใจรับบริการหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม

สามารถติดต่อ อ.ชัญได้ที่เบอร์ 099-354-1542

 
หรือ addline ID :@theluckyname

 

yesเยี่ยมชมแฟนเพจ อ.ชัญ และดูรีวิวลูกค้าที่เคยใช้บริการได้ที่yes
 https://www.facebook.com/theluckyname/

 

 
 

 

สมัครแพคเกจ

               heartฤกษ์จดทะเบียนสมรส......ปูทางความความรักที่มั่นคง เจริญ มั่งคั่งheart

        ในเรื่องความเชื่อของการดูฤกษ์จดทะเบียนสมรสนั้น เริ่มมาได้รับความนิยมไม่นานมานี้เนื่องจากในอดีต ยังไม่มีขั้นตอนการจดทะเบียนสมรสเกิดขึ้น หากจะทำการแต่งงานก็จะดูเพียงแค่ฤกษ์แต่งงานมากกว่า แต่ในปัจจุบัน ได้เพิ่มขั้นตอนที่จะทำให้การแต่งงานหรือการครองคู่นั้นสมบูรณ์ตามกฏหมายได้นั่นก็คือ การจดทะเบียนสมรส การดูฤกษ์จดทะเบียนสมรสก็มีความสำคัญไม่แพ้กับการดูฤกษ์อื่นๆเช่นกันค่ะ

         การจดทะเบียนสมรสถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่บ่งบอกได้ว่า คนทั้งสองได้ได้ทำการแต่งงานและถือว่าเป็นเจ้าของกันและกันถูกต้องตามกฎหมายแล้ว ทะเบียนสมรสมิใช่เพียง "กระดาษแผ่นเดียว"   หลายคู่คิดว่าทะเบียนสมรสเป็นแค่กระดาษเพียงแผ่นเดียว โดยรูปลักษณ์ภายนอกนั้นใช่ แต่โดยหน้าที่แล้ว ทะเบียนสมรสถือเป็น "หลักฐาน" ทางกฎหมายที่ทำให้สามีภรรยาได้สิทธิและหน้าที่ต่อกันในหลาย ๆ เรื่อง ทั้งทรัพย์สิน เงินทอง การจัดการงานบ้าน งานเรือน การเลี้ยงดูลูก รวมถึงสิทธิหน้าที่ในการอ้าง และถูกอ้างการเป็นสามีภรรยากับคนนอก ทั้งเรื่องของหนี้สิน ค่าเสียหายฐานละเมิด สิทธิที่จะได้รับมรดก เป็นต้น

 

       

หลักการที่ อ.ชัญ ใช้ในการดูฤกษ์จดทะเบียนสมรสนั้น จะดูฤกษ์พระจันทร์ของวันที่ต้องการไปจดเป็นสำคัญค่ะ ต้องเป็นฤกษ์ดีและอยู่ในบูรณะฤกษ์ (ฤกษ์เต็ม) เช่น มหัธโนฤกษ์ ราชาฤกษ์ เทวีฤกษ์ ภูมิปาโล เป็นต้นค่ะ จะทำให้ความรักที่มีนั้นมั่นคง และส่งเสริมเรื่องการสร้างครอบครัวแล้วมีความเจริญรุ่งเรืองในด้านการเงินได้ด้วยค่ะ   แต่หากเลือกจดทะเบียนสมรสในฤกษ์แตก (ฉินทะฤกษ์) เช่น เพชฌฆาตฤกษ์ โจโรฤกษ์ ก็อาจจะเป็นกระดาษที่สร้างความร้าวฉาน เกิดการทะเลาะเบาะแว้ง มีการใช้กำลังกับคนทั้งคู่ได้ค่ะ

       ใครที่กำลังคิดว่ากำลังจะไปจะทะเบียนสมรส อ.ชัญ ก็แนะนำให้ดูฤกษ์งามยามดีสำหรับจดทะเบียนไปด้วยจะดีกว่าค่ะ เพื่อที่จะทำให้การแต่งงานครั้งนี้เป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่สมบูรณ์ เกิดความเป็นสิริมงคลแก่เจ้าบ่าวเจ้าสาว โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเรา มีโอกาสที่จะจดทะเบียนสมรสกันแค่ครั้งเดียวเท่านั้นค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าลืมดูฤกษ์งามยามดีก่อนไปจดจะดีที่สุดค่ะ

heartค่าบริการสำหรับ วางฤกษ์จดทะเบียนสมรส 999 บาทheart

โดยคุณลูกค้าจะได้รับแผ่นดวงฤกษ์ที่มีรายละเอียดวันจดทะเบียนและเวลาอันเป็นมงคลตามรูปค่ะ 

 

หากสนใจรับบริการหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม

สามารถติดต่อ อ.ชัญได้ที่เบอร์ 099-354-1542


 heartคลิ๊กเพื่อแอทไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40aiu2029fheart

 

yesเยี่ยมชมแฟนเพจ อ.ชัญ และดูรีวิวลูกค้าที่เคยใช้บริการได้ที่yes
 https://www.facebook.com/theluckyname/

 

สมัครแพคเกจ

การดูดวงด้วยวิชา โหราศาสตร์ไทย

          ศาสตร์ในการดูดวงทีถือว่าแม่นที่สุดก็คือ  "วิชาโหราศาสตร์ไทย" เป็นวิชาพยากรณ์ชนิดหนึ่งซึ่งอาศัยเวลา และตำแหน่งดวงดาวบนท้องฟ้าเป็นสำคัญ มิได้หมายถึงการพยากรณ์ด้วยวิธีอื่น เช่น การดูลายมือ การดูไพ่ หรือการดูด้วยวิธีนับเลข โดยมีการบันทึกและเก็บไว้เป็นสถิติมาตั้งแต่โบราณซึ่งผู้ที่มีความรู้ปราชญ์เปรื่องในด้านนี้จึงถูกยกย่องให้ว่าเป็น “ โหร ” มิใช่ “ หมอดู” ธรรมดาทั่วๆไปเนื่องจากหลักโหราศาสตร์ไทยนั้นมีหลักการในการวิเคราะห์ดวงชาตาอย่างซับซ้อนและมีกฎยกเว้น หรือไม้เด็ดเคล็ดลับที่ครูบาอาจารย์สมัยก่อนเก็บรักษาไว้ไม่บอกใครง่ายๆค่อนข้างมากแต่หากจะว่ากันตามตรงแล้ว  การพิจารณาดาวเคราะห์ในดวงชาตาว่าอันไหนดีหรือไม่ดีแล้วต้องพิจารณาจนถึงไส้ดวงชาตาเป็นสำคัญจึงจะทำให้ทราบได้

 

          โหราศาสตร์ไทยเป็นวิชาเป็นวิชาที่มีหลักฐานและเหตุผล และเป็นวิชาที่คงทนถาวรตลอดกาลควบคู่ไปกับโลกกล่าวถึงอำนาจของดาวที่มีอิทธิพลต่อสรรพสิ่งทั้งหลายบนโลก และเมื่อต้องการให้การตั้งชื่อให้ผลเต็มที่มีความสำเร็จสูงสุดให้ผล 100% เราจำเป็นต้องทราบดวงชะตาที่แท้จริงของผู้ที่ต้องการแก้ไขเสียก่อนจึงสามารถนำมาวิเคราะห์ถึงจุดบกพร่องในดวงชะตาแล้วจึงกำหนดอักษรใช้นำหน้าชื่อเพื่อแก้ความเสียหายให้ตรงจุด หรือนำดาวพระเคราะห์ที่ดีมาช่วยในการส่งเสริมดวงชาตา

 

         หลักโหราศาสตร์ไทยนั้นได้แบ่งออกเป็น 12 ราศี และจะมีตัวเลขแทนดวงดาว ทั้ง 10 ดวง ได้แก่ ๑ ดาวอาทิตย์, ๒ดาวจันทร์, ๓ดาวอังคาร, ๔ดาวพุธ, ๕ดาวพฤหัสบดี, ๖ดาวศุกร์, ๗ดาวเสาร์, ๘ดาวราหู, ๙ดาวเกตุ และ ๐ดาวมฤตยู โดยจะพยากรณ์ดวงชาตาของแต่ละค่ะ ออกมาจากดวงดาวที่สถิตย์ในช่องต่างๆ หากใครสนใจทีจะดูดวงก็ สามารถมาพิสูจน์ความแม่นโดยการดูดวงกับ อ.ได้ค่ะ

หากสนใจรับบริการหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม heartคลิ๊กเพื่อแอทไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40aiu2029f​heart

โทร 099-354-1542

 

 

สมัครแพคเกจ

    “ฤกษ์แต่งงาน” ย่อมเป็นจุดเริ่มต้นในการใช้ชีวิตคู่ด้วยความด้วยสิ่งที่ดีและเป็นสิริมงคลแก่ครอบครัวใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น การหาฤกษ์แต่งงานถือว่าเป็นขั้นตอนแรกในการจัดพิธีมงคลสมรส 

 

        เมื่อเอ่ยถึง "ฤกษ์แต่งงาน" ตามความเชื่อโบราณนั้นถูกสืบทอดมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยมีความเชื่อว่า การเริ่มต้นชีวิตด้วยฤกษ์ยามที่ดีนั้นจะเป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่ดี ช่วยให้ความรักนั้นอยู่คงทนรักกันไปจนถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชร  ซึ่งการหาฤกษ์แต่งงาน โดยหลักโหรโบราณจะต้องนำดวงของคู่บ่าวสาวมาคำนวณเพื่อใช้วางฤกษ์ประกอบ โดยมีการผูกดวงตามหลักโหราศาสตร์ไทยประกอบ ซึ่งหลักการสำคัญในการวางฤกษ์แต่งงานคือ ใช้ฤกษ์ของดิถีพระจันทร์ คือดิถีเรียงหมอนหรือ ดิถีแมงปอ ซึ่งจะเป็นฤกษ์มงคลสำหรับใช้เฉพาะการให้ฤกษ์แต่งงาานโดยเฉพาะ โดยมีความเชื่อว่าหากได้แต่งงานในฤกษ์ที่เป็นดิถีเรียงหมอน จะส่งผลให้คู่บาวสาวนั้นอยู่ด้วยกันอย่างรักใครปรองดอง มีความสุขสมบูรณ์ในชีวิต มีบุตรหลานดำรงษ์วงศ์สกุลที่ดี ซึ่งในปีนึงนั้นจะหาวันที่มีฤกษ์ที่ดีมีฤกษ์บริสุทธิ์สำหรับการแต่งงานไม่เกิน 4-5 วันเท่านั้น และช่วงวันที่ดีหรือมีฤกษ์งามยามดีนั้นที่ดีนั้น โรงแรมใหญ่ๆก็จะถูกจับจองกันอย่างล่วงหน้า ยิ่งหากเป็นโรงแรมชื่อดัง อาจจะต้องมีการจองวันที่มีฤกษ์แต่งงานที่ดีกันข้ามปีเลยทีเดียว  ดังนั้นหากรู้วันล่วงหน้าจะทำให้คู่ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว เตรียมตัววางแผนจัดงานแต่งงานได้ง่ายขึ้น 

        การให้ฤกษ์แต่งงานนั้นจะค่อนข้างมีรายละเอียดในการวางฤกษ์ย่อยค่อนข้างเยอะ แตกต่างจากการให้ฤกษ์มงคลอื่นๆได้แก่

        angelฤกษ์แห่ขันหมาก เป็นช่วงเวลาที่ทำการเคลื่อนขันหมากโดยมักจะทำกันในตอนเช้าหรือสาย โดยจะใช้ฤกษ์เข้า-ฤกษ์ออก มาใช้ในการวางฤกษ์ สำหรับฝ่ายเจ้าบ่าวจะใช้ฤกษ์ออก คือเป็นเวลาที่เจ้าบ่าวเคลื่อนขบวนแห่ขันหมากจากบ้านเจ้าบ่าวเป็นหลัก สำหรับฝ่ายเจ้าสาวจะถือเอาเวลาที่ขันหมากเข้าสู่บ้านเจ้าสาว

        angelฤกษ์หมั้น การกำหนดฤกษ์หมั้นจะต้องมีการนำดวงชาตาของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว มาประกอบการพิจารณา ต้องดูฤกษ์บนของพระจันทร์ประกอบควรจะใช้ฤกษ์ที่เป็นบรูณะฤกษ์ ได้แก่ มหัธโนแห่งฤกษ์ เทวีฤกษ์ ราชาฤกษ์ ภูมิปาโลฤกษ์ ประกอบ เมื่อถึงฤกษ์ดีก็ให้ฝ่ายชายทำการสวมแหวนเป็นการจบขั้นตอนของการหมั้น

 

      

  angelฤกษ์รดน้ำสังข์ ปัจจุบันได้มีการปรับเปลี่ยนพิธีสำหรับการรดน้ำสังข์ต่างไปจากอดีต คือมักจะประกอบพิธีรดน้ำสังข์กันตอนหลังเลิกงานแล้ว เพราะสะดวกกับผู้ที่จะเลิกงานแล้ว โดยฤกษ์รดน้ำสังข์นั้นจะนับตั้งแต่เวลาที่ผู้ใหญ่ที่เป็นที่เคราพนับถือนั้น ทำการรดน้ำแก่เจ้าบ่าวเจ้าสาวเป็นคู่แรก แล้วถึงคิวผู้ที่อาวุโสน้อยกว่าตามลำดับไป 

        angelฤกษ์ส่งตัวเข้าหอ สำหรับฤกษ์ส่งตัวจะต้องคำนึงถึงดิถีเรียงหมอน หรือ ดิถีแมลงปอเป็นหลัก ซึ่งตามพิธีโบราณจะมีการจัดพิธีการแต่งงานกันไปก่อน เพื่อรอฤกษ์ส่งตัวเข้าหอ เมื่อถึงวันที่มีฤกษ์ดิถีเรียงหมอนก็จะส่งตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาวใหม่ภายในวันนั้น สำหรับพิธีให้การส่งตัวเข้าหอนั้น ก็จะเชิญผู้ใหญ่ที่เคราพที่แต่งงานกันมานาน อยู่ด้วยกันรักใครกลมเกลียวกัน มาทำการส่งตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาวเข้าหอ ซึ่งฤกษ์ส่งตัวนั้นจะทำกันในเวลาดึก หรือภายหลังจากการเลี้ยงฉลองมงคลสมรสเร็จแล้ว

 

     

  การใช้ชีวิตคู่ให้อยู่ด้วยกันอย่างราบรื่นมีความสุข นอกจากความซื่อสัตย์และการเห็นใจกัน การใช้ฤกษ์มงคลในการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่ดีก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่จะทำให้ความรักของคุณนั้นจะหวานชื่น ถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชรไปจนแก่เลยละค่ะ อ.ชัญก็ขออวยพรล่วงหน้าให้ชีวิตคู่มีความสุขตลอดไปทุกคู่นะคะ

 

 

         ค่าใช้จ่ายสำหรับวางฤกษ์ 1999- ช่วงโปรโมชั่นเหลือเพียง 1499 ค่ะ

คุณจะได้รับฤกษ์ย่อย 4 ฤกษ์ เพื่อประกอบการมงคล ได้แก่

        1. ฤกษ์สู่ขอ

        2. ฤกษ์หมั้น

        3. ฤกษ์รดน้ำสังข์ (หลั่งน้ำพระพุทธมนต์)

        4. ฤกษ์ส่งตัวเข้าหอ

 

heartตัวอย่างดวงฤกษ์แต่งงานที่ได้รับheart

 

 

yessmileyอ่านบทความเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับ การใช้ฤกษ์มงคลให้ถูกประเภท ได้ที่smileyyes

.www.theluckyname.com/detail.php?type=article&code=96

 

 

heartenlightened​เยี่ยมชม fanpage อ.ชัญ ดูลูกค้าที่เคยใช้บริการenlightenedheart

www.facebook.com/theluckyname

 

 

 อ่านบทความ ดิถีเรียงหมอน ดิถีแมลงปอ หัวใจสำคัญของการหา ฤกษ์แต่งงาน

http://www.theluckyname.com/detail.php?type=article&code=111

 

อ่านบทความ ขั้นตอนและพิธีการใช้ฤกษ์แต่งงาน

http://www.theluckyname.com/detail.php?type=article&code=109


laughheart  heartsmiley

หากสนใจรับบริการหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม heartคลิ๊กเพื่อแอทไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40aiu2029f​heart

โทร 099-354-1542

สมัครแพคเกจ

  heartเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกน้อย.....ด้วยการ ตั้งชื่อลูกมงคล ปูทางชีวิตที่ประสบความสำเร็จheart


          การเริ่มต้นชีวิตที่ดีนั้นสามารถทำได้ด้วยการใช้ชื่อมงคลเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ดังคำโบราณที่ว่า "ชื่อดีเป็นศรีแก่ตัว" ชื่อมงคล มีผลกับเรื่องดวงชาตาถึง 30% เลยละค่ะ หลายคนอาจจะเกิดข้อสงสัยว่าทำไมการ ตั้งชื่อลูกมงคลจึงเป็นสิ่งสำคัญ  ศาสตร์การ ตั้งชื่อลูก นั้นมีมานานแล้ว การใช้ชื่อที่ดีก็เหมือนการที่เราได้รับสิ่งที่เป็นมงคลติดตัวไปตลอดชีวิต โดยนำเอาพลังของดวงดาวที่ดีมาใช้ในการตั้งชื่อ ก็จะช่วยส่งเสริมความเป็นสิริมงคล ความเจริญก้าวหน้าในชีวิตได้ ดังนั้นคงจะเป็นการดีกว่า หากนำความเชื่อเรื่องการใช้ ชื่อมงคล มาใช้ปูทางและเตรียมการไปสู่สิ่งที่ดีกว่าในอนาคตกันตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของชีวิตของลูกน้อยค่ะ อีกประการหนึ่งชื่อเป็นสิ่งที่จะติวตัวไปตลอดชีวิต หากเราเลือกใช้ชื่อที่ไม่ดีหากต้องการทำการเปลี่ยนชื่อในภายหลังจะค่อนข้างยุ่งยากมากๆค่ะในเรื่องเอกสารต่างที่จะต้องเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด เพราะฉะนั้นการเลือกใช้ชื่อมงคลไปตั้งแต่น้องคลอดเลยจะดีที่สุดค่ะ โดยหลักวิชาที่ อ.ชัญ ใช้ในการตั้งชื่อนั้นประกอบด้วย 5 หลักดังนี้ค่ะ 


1. หลักนวนามศาสตร์
2. หลักโหราศาสตร์ไทย
3. หลักเลขสาสตร์
4. หลักทักษาปกรณ์
5. หลักอายตนะ 6 

 

ซึ่งการ ตั้งชื่อลูก ที่ดีนั้นควรจะต้องผ่านหลักที่อ.กล่าวมาทุกข้อค่ะ ชื่อที่ได้จึงจะเป็นชื่อที่ดี 100 เปอร์เซ็นต์

 

 

 yes หลักนวนามศาสตร์หัวใจ...ในการตั้งชื่อมงคล yes

           หลักนวนามศาสตร์เป็นศาสตร์การตั้งชื่อประยุกต์ โดยจำเป็นที่จะต้องทำการผูกดวงชาตาของผู้ที่ต้องการตั้งชื่อขึ้นมาก่อนเพื่อทำการวิเคราะห์ดวงชาตา เพื่อทราบคุณภาพดาวในดวงชาตาของแต่ละบุคคล ซึ่งเป็นการทราบแก่นแท้ของคุณภาพดาวอย่างแท้จริง แล้วเลือกใช้ค่าพลังของดวงดาวที่ส่งผลดีที่สุดมาตั้งชื่อ  จากประสบการณ์ที่ อ.ชัญได้ ตั้งชื่อลูก ให้กับเด็กแรกเกิดมาในเวลาหลายปีพบว่าเด็กที่ได้ใช้ชื่อมงคลที่ อ.ชัญ ได้ให้มีโอกาสประสบความสำเร็จได้มากกว่าเด็กคนอื่นที่ไม่ได้ใช้ชื่อที่เป็นมงคล และดวงชาตาของเด็กคนนั้นก็มีแนวโน้มที่ดี ประสบความสำเร็จในชีวิตได้ง่ายกว่าเด็กทั่วไปค่ะ

 

สำหรับบริการตั้งชื่อ-เปลี่ยนชื่อ 

ชื่อที่ได้รับจากอ.ชัญ นั้นจะมีรายละเอียดทางด้านโหราศาสตร์และความหมายทางด้านพจนานุกรมประกอบครบทุกชื่อ ​ข้อมูลบริการตั้งชื่อลูก ที่ท่านจะได้รับนั้นถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์และมีรายละเอียดครบถ้วนที่สุด ง่ายต่อการอ่านทำความเข้าใจแม้เป็นผู้ที่ไม่มีความรู้ทางด้านโหราศาสตร์มาเลยค่ะ โดยชื่อมงคลที่อ.ชัญ ตั้งให้นั้นจะต้องมีการวิเคราะห์นามสกุลประกอบด้วย เพื่อเวลานำชื่อไปรวมกับนามสกุลแล้ว ชื่อที่คุณได้รับจะเป็นชื่อที่ดีที่สุด บริการของเรามีให้คุณเลือกได้ตามความต้องการค่ะ

 

 หากสนใจบริการ ตั้งชื่อลูก กับ อ.ชัญ มีค่าบริการดังนี้นะค่ะ 

 โดยแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบคือ


 smileyyespackage theluckyname ค่าบริการ 999 บาทyessmiley

เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดที่ต้องการชื่อใหม่ที่เป็นมงคล หรือผู้ที่ต้องการเปลี่ยนชื่อเพื่อเสริมดวงชาตา โดยสามารถกำหนดเงื่อนไขท่ี่ต้องการในงการตั้งชื่อได้เช่น   กำหนดพยัญชนะนำหน้าได้   เลือกเสริมดวงในเรื่องการเงิน หรือความรักได้  ส่งเสริมเรื่องการประสบความสำเร็จในการเรียน สามารถรับชื่อภายใน 2 วัน 

บริการที่จะได้รับ  

        1. ชื่อใหม่พร้อมข้อมูลทางด้านโหราศาสตร์อย่างละเอียด  5 ชื่อ มีความหมายทางด้านพจนานุกรมและ ชื่อเป็นภาษาอังกฤษ
        2. รายละเอียดการวิเคราะห์ชื่อเดิมพร้อมทั้งความหมายทางด้านโหราศาสตร์อย่างละเอียด 
        3. ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ 3 ฤกษ์
        4.รายละเอียดเสริมดวงหลังจากการทำการเปลี่ยนชื่อ จาก อ.ชัญ เพื่อให้ชื่อใหม่ที่คุณเปลี่ยนนั้นเป็นชื่อที่ดีและสมบูรณ์ 100%
          
yessmileypackage theluckyname private ค่าบริการ 1,999  บาท promotion จาก 2,999yessmiley

 เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตั้งชื่อที่มีเงื่อนไขเฉพาะเจาะจง เช่น ต้องการให้มีคำว่าเจริญอยู่ในชื่อทุกชื่อ หรือ ณัฐ อยู่ในชื่อทุกชื่อ หรือต้องการชื่อที่ต้องการตั้งเพื่อให้คล้ายกับพ่อแม่ ต้องการชื่อที่มีความหมายคล้ายกับน้ำ  อ.จะคิดชื่อเป็นรายบุคคลเพื่อแก้ไขให้เหมาะกับดวงชาตาเป็นพิเศษ รับชื่อภายใน 2 วัน


 บริการที่จะได้รับ


        1.ชื่อใหม่พร้อมข้อมูลทางด้านโหราศาสตร์อย่างละเอียด จำนวณ 8 ชื่อ มีความหมายทางด้านพจนานุกรมและ ชื่อเป็นภาษาอังกฤษ
        2. รายละเอียดการวิเคราะห์ชื่อเดิมพร้อมทั้งความหมายทางด้านโหราศาสตร์อย่างละเอียด 
        3. ฤกษ์มงคลสำหรับการเปลี่ยนชื่อ 3 ฤกษ์

         4.รายละเอียดเสริมดวงหลังจากการทำการเปลี่ยนชื่อ จาก อ.ชัญ เพื่อให้ชื่อใหม่ที่คุณเปลี่ยนนั้นเป็นชื่อที่ดีและสมบูรณ์ 100%
 

 

yessmiley (ดูตัวอย่างบริการตั้งชื่อกับ อ.ชัญ)smileyyes

http://www.theluckyname.com/example.php
 


heartenlightened​เยี่ยมชม fanpage อ.ชัญ ดูลูกค้าที่เคยใช้บริการตั้งชื่อลูกกับ อ.ชัญenlightenedheart

www.facebook.com/theluckyname

 

หากสนใจรับบริการหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม

สามารถติดต่อ อ.ชัญได้ที่เบอร์ 099-354-1542


 heartคลิ๊กเพื่อแอทไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40aiu2029fheart

 

สมัครแพคเกจ

winkจะดีแค่ไหน.... หากคุณสามารถกำหนดชะตาชีวิตที่รุ่งโรจน์ให้แก่ลูกที่คุณรักได้ เพียงแค่คุณใช้ฤกษ์ผ่าคลอดที่ดีsmiley

          การหาฤกษ์กำเนิดของเด็กทารกมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะดวงกำเนิดจะส่งผลต่อชีวิตของเด็กคนนั้นไปตลอดชีวิต ทั้งสติปัญญา ความเฉลียวฉลาด ความร่ำรวย ความเจริญรุ่งเรืองและความสมหวังในชีวิต ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้อิทธิพลของดวงดาว หากลูกของคุณได้ใช้ฤกษ์ผ่าคลอดที่ดี ก็จะส่งผลให้ได้เกิดมาในช่วงที่ได้รับอิทธิพลของดวงดาวที่ดีที่สุด

          ดังนั้นผู้ที่สามารถให้ฤกษ์ผ่าคลอดมงคล ต้องเป็นผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญในการดูดวงโหราศาสตร์ไทยประกอบด้วย เพื่อสามารถวิเคราะห์ดวงชาตาของเด็กได้อย่างละเอียดและแม่นยำ 
และสามารถวางฤกษ์ผ่าคลอดออกมาได้อย่างดีที่สุด


        โดยปกติเวลาที่เหมาะสำหรับในการให้ฤกษ์ผ่าคลอดนั้นจะสามารถให้ฤกษ์ผ่าคลอดได้ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 38 เป็นต้นไปค่ะ อันนี้ก็ต้องอยู่กับดุลพินิจของคุณหมอด้วยเช่นกัน ขึ้นอยู่กับความพร้อมของครรภ์ของคุณแม่แต่ละคนค่ะ  การวางฤกษ์ผ่าคลอดนั้นจำเป็นที่จะต้องพิจารณาดวงของคุณพ่อและแม่ประกอบค่ะ  การคลอดของทารกในเวลาใดๆก็ตามก็เป็นการแสดงถึงดวงชาตากำเนิดซึ่งบ่งชี้กรรมของทารกนั้น  ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการผ่าคลอด หรือคลอดเอง ไม่ว่าจะดูฤกษ์หรือไม่ เวลาที่คลอดนั้นเอง ก็คือ ดวงชาตากำเนิด  ที่จะกำหนดชาตาชีวิตของทารกนั้นไปตลอดชีวิต

 

 

          "หลักสำคัญในการหาฤกษ์ผ่าคลอดของ อ.ชัญ จำเป็นที่จะต้องเอาดวงของคุณแม่และคุณพ่อมาประกอบในการพิจารณาค่ะ เพื่อที่ว่าเด็กที่คลอดออกมานั้นจะเลี้ยงง่าย พ่อแม่และเด็กต้องมีดวงอุปถัมภ์ซึ่งกันและกันค่ะ ไม่ใช่วางฤกษ์ผ่าโดยไม่ได้ดูดวงพ่อและแม่เลยทำให้ เด็กอาจจะเสียชีวิต หรือมีเกณฑ์ที่จะพลัดพรากจากพ่อแม่ไปก่อนวัยอันควรได้ค่ะ หรืออาจจะทำให้เด็กคนนั้นเป็นเด็กที่เลี้ยงยาก และดวงชาตาเด็กที่คลอดออกมานั้นต้อง มีดวงชาตาที่ดี มีชีวิตที่เจริญรุ่งเรื่อง เป็นคนดีมีคุณธรรม ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรงและเก่งค่ะ จากประสบการณ์ในการให้ฤกษ์นั้นเด็กที่สามารถ คลอดออกมาได้ตามฤกษ์ที่ อ.ชัญ ให้ฤกษ์ในการผ่าไปนั้นล้วนมีชีวิตที่เจริญรุ่งเรืองตามฤกษ์ผ่าที่ อ.ให้ไปเลยละค่ะ โดยฤกษ์ผ่าคลอดที่อ.ชัญให้ไปจะมีคำพยากรณ์ดวงชาตาของเด็กที่คลอดในฤกษ์มงคลให้ด้วยค่ะ

 

ค่าบริการสำหรับฤกษ์ผ่าคลอดและตั้งชื่อลูกมงคล

heartค่าครูวางฤกษ์ผ่าคลอด 1 ฤกษ์ = 1499 บาท

heartค่าครูตั้งชื่อ ได้รับ (5ชื่อ) = 999 บาท

 

 

ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษฤกษ์ผ่าคลอดกับตั้งชือลูกร่วมกันอยู่ค่ะ หากรับทั้ง 2 บริการค่ะ ได้รับชื่อเพิ่มอีก3ชื่อรวมเป็น8ค่ะ ตกชื่อละ 120 บาทค่่ะ

enlightened Promotion !!! enlightened

yesค่าครูวางฤกษ์ผ่าคลอด 2 ฤกษ์ = 2,499 บาท (ส่วนลด 500)

yesค่าครูวางฤกษ์คลอด 1ฤกษ์ +ตั้งชื่อ = 2,498 บาท (ได้รับชื่อเพิ่ม 3 ชื่อ รวมเป็น 8ชื่อ)

yesค่าครูวางฤกษ์คลอด 2 ฤกษ์์ +ตั้งชื่อ (8ชื่อ) =3,499 บาท  (ส่วนลด 500)

 

 ปกติใช้เวลาในการวางฤกษ์ 3 วัน ตั้งชื่อลูก 2 วันค่ะ (หากกรณีฉุกเฉินสามารถแจ้ง อ.เป็นพิเศษได้ค่ะ)

 

yessmileyอ่านบทความเพิ่มเติม อย่าทำร้ายลูกที่คุณรักโดยไม่ใช้ฤกษ์ผ่าคลอดมงคลsmileyyes

http://www.theluckyname.com/detail.php?code=98


 

yessmileyดูตัวอย่างลูกค้าที่เคยใช้บริการวางฤกษ์ผ่าคลอดมงคล กับ อ.ชัญ ได้ที่smileyyes

http://www.facebook.com/theluckyname

 

หากสนใจรับบริการหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม

สามารถติดต่อ อ.ชัญได้ที่เบอร์ 099-354-1542
 heartคลิ๊กเพื่อแอทไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40aiu2029f​heart


 

 

สมัครแพคเกจ

© 2017 The Lucky name. All Rights Reserved.